Dafabet THƯỞNG 200.000 VNĐ MIỄN PHÍ

Ngày tháng:2020-04-14Trích dẫn:
Dafabet THƯỞNG 200.000 VNĐ MIỄN PHÍ

Mở tài khoản tại Dafabet và nhận Tiền Thưởng Miễn Phí 200.000 VNĐ để bạn cược tại Thể Thao Dafa! Thể Thao Dafa có những tính năng vượt trội như Tỷ lệ cược cao hơn – Nhiều kèo và nhiều loại hình cược – Xem Livestream các sự kiện hấp dẫn – Rút tiền thắng sớm! Đặc biệt trang Di Động và Kubet Ứng dụng Thể Thao Dafa trên Di Động siêu mượt, mang đến trải nghiệm đẳng cấp hoàn toàn mới!

CÁCH NHẬN THƯỞNG
Nhấn đây (link hợp lệ) để mở tài khoản Thể Thao Dafa
Vui lòng nhập chính xác các thông tin cá nhân và Số điện thoại để tham gia khuyến mãi.
Yêu cầu Tiền Thưởng: Sau khi mở tài khoản thành công, hãy liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến qua Live chat hoặc Zalo +639662540422 / +639209895788 để yêu cầu Tiền Thưởng Đăng Ký Thể Thao Dafa 200.000 VNĐ.
Tiền Thưởng miễn phí 200.000 VNĐ sẽ được tặng vào Thể Thao Dafa trong vòng 6 – 12 tiếng kể từ lúc yêu cầu tiền thưởng được nhận.
Ngoài ra, ngay khi bạn nạp tiền lần đầu tiên vào Thể Thao Dafa, bạn sẽ được tặng thêm 260% Tiền Thưởng tới 9.000.000 VNĐ! 

Khuyến mãi này dành cho Thành viên mới, mở tài khoản và chưa từng nạp tiền tại Thể Thao Dafa trong thời gian khuyến mãi. Thành viên mới cần đăng ký chính xác thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, số điện thoại, email, v.v.) khi mở tài khoản tại Dafabet để đủ điều kiện nhận thưởng. Trong mỗi tháng khuyến mãi, Tiền thưởng sẽ được dành cho 1.000 Thành viên mới hợp lệ đầu tiên. Thành viên mới cần yêu cầu Tiền thưởng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mở tài khoản.
Thời gian khuyến mãi: từ 14/2/2020 (GMT+8).
Thành viên mới cần gửi yêu cầu tiền thưởng 200.000 VNĐ để nhận thưởng bằng cách liên hệ Bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến Dafabet qua Live chat hoặc Zalo +639662540422 / +639209895788.
Tiền thưởng 200.000 VNĐ sẽ được cộng vào sản phẩm Thể Thao Dafa của Thành viên mới trong vòng 6 – 12 tiếng kể từ khi Dafabet nhận được yêu cầu tiền thưởng của người chơi.
Để có thể rút tiền thưởng và tiền thắng, người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của Tiền thưởng, nạp vào Thể Thao Dafa ít nhất 500.000 VNĐ và đặt cược 1 lần số tiền nạp này.
Tiền thưởng của khuyến mãi này có yêu cầu đặt cược 5 lần tại tỷ lệ 1.50 DEC trở lên. Cược thanh toán sớm, cược ESPORTS, Thể thao Fantasy và cược Thể thao ảo tại Thể thao Dafa sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.
Thành viên mới nhận Tiền thưởng 200.000 VNĐ miễn phí vẫn có thể nhận Thưởng Nạp Lần Đầu của sản phẩm Thể Thao Dafa.
Người chơi nhận Tiền Thưởng Chào Mừng sẽ không được hưởng bất cứ khoản nạp lại, hoàn trả hoặc hoàn tiền nào cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.
Một số người chơi ngẫu nhiên sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi sẽ không được rút tiền. Người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng chào mừng và rút tiền nếu thay đổi thông tin và số điện thoại trước khi rút tiền, kể cả trường hợp đổi/thêm số điện thoại trên mục "Tài khoản của tôi". Nếu người chơi thêm số điện thoại mới, số điện thoại cũ sẽ được dùng để xác thực.
Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.
Dafabet có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.
Lưu ý: Khuyến mãi này không thể được kết hợp với những khuyến mãi thưởng đăng ký tài khoản khác tại Thể thao Dafa.
Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng.

4.313 Bình luận
Back To Top Sign up now