Bạn có tin được không tại đây chúng tôi có khuyến mãi như cho không tiền bạn

Ngày tháng:2022-09-29Trích dẫn:
Bạn có tin được không tại đây chúng tôi có khuyến mãi như cho không tiền bạn
Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm chưa từng có đang được áp dụng, hãy nhanh tay tham gia đăng kí và mời bạn bè cùng đăng kí nào
Để nhận khuyến mãi không giới hạn Thien ha bet
Chi tiết khuyến mãi:
Hội viên là hội viên mới khi đăng ký thanh công sẽ nhận ngay
1. code 100k vào tài khoản game có thể chơi ngay lập chơi luôn
2. Khi nạp lần đầu sẽ được nhận khuyến mãi 50% tối đa 500k chỉ áp 02 vòng cược
3. KM giới thiệu bạn bè nhận từ 200k 1 người khi đăng kí thanh công và nạp it nhất 1 triệu đồng

Cùng một tài khoản/gia đình/địa chỉ cư trú/điện thoại liên lạc/tài khoản thanh toán (như tài khoản ghi nợ, thẻ tín dụng v.v...) địa chỉ IP/hệ thống vi tính dùng chung thì chỉ được nhận thưởng 1 lần Ku Casino.

Công ty chúng tôi có quyền tự quyết định hội viên có lợi dụng chương trình khuyến mãi để tiến hành đặt cược bất thường hay không, chúng tôi sẽ giám sát nghiêm ngặt hành vi của hội viên. Khi phát hiện hội viên vi phạm, lừa gạt hoặc lợi dụng luồn lách quy tắc và điều khoản của công ty chúng tôi để tiến hành trục lợi. Trong trường hợp này, chúng tôi có quyền đình chỉ hội viên đăng nhập và tạm ngừng hội viên sử dụng trang mạng của chúng tôi, đồng thời thu hồi toàn bộ khoản thưởng khuyến mãi và nguồn lợi phát sinh khác mà không cần phải thông báo trước.


Nếu chương trình này xảy ra sự cố thì công ty chúng tôi có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào.

Quý khách muốn nhận khuyến mãi, sau khi nạp tiền xong vui lòng bấm chọn Đăng ký ngay Kubet tại giao diện để gửi yêu cầu, hệ thống sẽ xét duyệt hoàn tất trong vòng 3 tiếng
Back To Top Sign up now